Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Ocean Park – Lựa Chọn Thông Minh Cho Thế Hệ Trẻ

Bạn đang ở một mình và muốn tìm một căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố: thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, ngăn cách giữa các phòng, nội thất tiện nghi? Vậy bạn không thể bỏ qua căn hộ 1PN tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Loại hình sản phẩm này sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu mà đặt ra trước khi mua nhà. Để hiểu chi tiết, hãy cùng chúng tôi khám phá căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park qua bài viết dưới đây.

Tổng quan căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ là một trong 5 loại hình căn hộ Vinhomes Ocean Park có diện tích khá hợp lý chỉ từ 43 – 48m2, là sự lựa chọn hàng đầu của những người còn độc thân, đôi vợ chồng trẻ mới cưới hay những người mua với mục đích cho thuê. Không giống với Studio, căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park sở hữu thiết kế tối ưu với 1 phòng ngủ chính, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh được thiết kế riêng biệt. Đặc biệt, còn có thêm một không gian phụ bạn có thể tận dụng để làm phòng đọc sách, phòng làm việc hay chỉ đơn giản là bố trí thêm một chiếc giường nhỏ để khách tới chơi có thể nghỉ lại qua đêm.

Những căn hộ 1 phòng ngủ thường có từ 4 – 6 căn/sàn tùy vào mỗi tòa khác nhau và được thiết kế với 2 loại hình diện tích:

  • Căn 1PN + 1 có diện tích thông thủy là 47.9m2
  • Căn 1PN + 1 có diện tích thông thủy là 43.1m2

Nhà mẫu căn hộ 1 pn +1 Vinhomes Ocean Park